Vỏ bưởi sấy dẻo

Nhà sản xuất : Công ty TNHH Rainbow Việt Nam

Vài nét đặc trưng của Vỏ Bưởi Sấy Dẻo Robinson Farm :

Bưởi là một loại quả quen thuộc với chúng ta, vỏ bưởi được chế biến cho ra đời Món Mứt Vỏ Bưởi Sấy Dẻo thơm ngon và hấp dẫn.

Vỏ bưởi sấy có màu vàng óng bắt mắt, ăn vào có cảm giác vừa dẻo vừa giòn, thanh ngọt bởi đường thấm quyện trong từng miếng vỏ bưởi.

Mứt Vỏ Bưởi sấy dẻo 100% tự nhiên, không phẩm màu, không hóa chất, màu sắc và hương vị tự nhiên, quy trình sản xuất đảm bảo 100% an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thành phần chính trong vỏ bưởi gồm cellulose, pectin và các chất đắng.

Công dụng của Vỏ Bưởi Sấy Dẻo :

- Làm đẹp da: Vỏ bưởi sẽ giảm tỷ lệ xuất hiện nếp nhăn, tàn nhang do chứng tăng sắc tố, cũng như mụn đầu đen và trắng, da khô

- Chống lão hóa: Vỏ bưởi có tác dụng dưỡng da, kích thích sự sản xuất collagen, tái tạo các tế bào da, sửa chữa hoặc thay thế các tế bào da bị hỏng, từ đó giúp da săn chắc, khỏe mạnh và đẩy lùi nguy cơ lão hóa.

- Phòng ngừa ung thư ruột kết, xơ vữa động mạch, hình thành sỏi mật và giúp làm giảm lượng mỡ trong máu, ngăn ngừa béo phì nhờ có thành phần cellulose trong vỏ bưởi.

- Chống những bệnh do thiếu chất xơ gây ra, ví dụ như bệnh táo bón.

- Chống lại chứng viêm họng, viêm miệng: rất hữu hiệu trong việc sát khuẩn nhờ có vị the tự nhiên từ vỏ bưởi.

- Ngoài ra, vỏ bưởi còn chứa pectin, naringin, các men peroxydaza, amylaza, đường ramnoza, vitamin A, C, hesperidin.. nên nhiều có công dụng như trị chứng ăn không tiêu, tiêu đờm, trị buồn nôn, lợi tiểu.