Mít sấy khô

Nhà sản xuất : Công ty TNHH Rainbow Việt Nam

Một vài nét đặc biệt về Mít sấy khô Robinson Farm:


Mít là một trong những loại trái cây nhiệt đới được rất nhiều quốc gia nằm trong khu vực Đông Nam Á yêu thích nhờ hương vị thơm ngon hấp dẫn và cực kỳ giàu các chất dinh dưỡng. Tại Việt Nam, có lẽ mít sấy là món ăn đang được người dùng Việt ưa chuộng nhất hiện nay bởi chúng rất tiện lợi có thể dễ dàng mang theo khi đi chơi, đi du lịch, dễ bảo quản, dồi dào dinh dưỡng…

Mít tươi sau khi thu hoạch sẽ được bóc vỏ, bỏ hạt và xé múi mít làm đôi. Sau đó đưa vào buồng sấy thăng hoa trong môi trường chân không với tác nhân dầu trong khoảng thời gian 30p, sản phẩm sau khi sấy vẫn giữ được màu sắc tự nhiên, không biến dạng, không caramel hóa, không bị thấm dầu với độ giòn vừa phải và hương vị thơm đặc trưng của mít vẫn được bảo quản sau khi sấy.

Công dụng của Mít sấy khô:


- Giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt, ngăn ngừa táo bón, loại bỏ các màng nhầy bám ở thành ruột, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư ruột già nhờ lượng chất xơ dồi dào.

- Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể giúp cơ thể chống lại hiện tượng nhiễm virus và nhiễm khuẩn.

- Chống ung thư hiệu quả nhờ hàm lượng chất ignan, isoflavones và saponins.

- Bổ sung năng lượng tức thì cho cơ thể, giảm stress, tập trung tinh thần.

- Giúp xương chắc khỏe, ngăn ngừa bệnh thiếu máu.