Lion rang xay Chồn Sành điệu

Nhà sản xuất : Công ty TNHH Rainbow Việt Nam

MÔ TẢ 


Chồn Sành Điệu được chắt lọc từ những hạt cà phê Robusta chín mọng tại xứ sở nổi tiếng về cà phê Pongdrang, Krungbuk, Buôn Hồ, Đắk Lắk, Việt Nam. Bằng một công thức phức hợp và ủ hạt bằng men sinh học đặc biệt để cho ra một loại cà phê có mùi vị như loại cà phê Chồn huyền thoại. Loại cà phê này có màu nước pha sánh đậm, mùi thơm rất đặc biệt dễ chịu và êm dịu và thơm lâu sau khi uống. 

Sản phẩm mang đặc trưng của cà phê Chồn thứ thiệt bởi độ êm mượt, sánh mịn, mùi mốc tương thoang thoảng và hậu vị ngọt kéo dài, đồng thời giữ nguyên vị đậm đà của hạt cà phê nguyên bản.

Bằng một công thức phức hợp đặc biệt theo bí quyết pha chế đặc trưng phương Đông kết hợp với công nghệ tiên tiến, ủ hạt bằng men sinh học 49 ngày trong thuộc da để cho ra một loại cà phê có mùi vị loại cà phê Chồn Sành Điệu.

Sản phẩm được đóng gói sang trọng, vô cùng đặc biệt để trở thành món quà tặng độc đáo, ý nghĩa. 

THÔNG TIN SỬ DỤNG


Thành phần : Cà phê Chồn (36%), Arabica (20%), Culi (20%), Robusta (20%), Bơ (2%), Bột Cacao (1%), Hương cà phê (0.5%), Caramel (0.5%)

Hương vị : êm mượt, sánh mịn, mùi mốc tương thoang thoảng và hậu vị ngọt kéo dài, đồng thời giữ nguyên vị đậm đà của hạt cà phê nguyên bản.

Hàm lượng caffein: 2,2 %.

Khối lượng tịnh : 500 gram

Hạn sử dụng : 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Hướng dẫn sử dụng :

1. Xay nhỏ hạt cà phê, cho vào phin khoảng 30gr cà phê bột

2. Lắc đều và ép nhẹ nắp gài trong phin

3. Dùng 20 ml nước tinh khiết 96 - 100 độ C châm vào phin, chờ cà phê ngấm đều, sau đó cho thêm 45 ml nước sôi vào.

4. Thêm đường, sữa, đá theo khẩu vị của bạn và thưởng thức

Sản phẩm dùng cho pha máy và pha phin


Hiện nay, các sản phẩm của Lion Café đã có mặt tại các siêu thị trên toàn quốc, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Vũng Tàu như Lottemart, Aoen Citimart, BigC, Vinmart ... và các đại lý tại các tỉnh miền Tây như : Long An, Tiền Giang, Trà Vinh, Cần Thơ, ... 

Mua hàng online tại :