Lion Chồn sành điệu

Cà phê Lion Chồn sành điệu

Cà Phê Lion Coffee Chồn Sành Điệu - Lion Việt Nam đã dày công nghiên cứu, tìm tòi cà chế biến thành công công thức đặc biệt, cho ra đời sản phẩm Cà Phê Lion hoàn hảo nhất, được chắt lọc từ những hạt cà phê Robusta chín mọng, nổi tiếng của xứ sở cafe Pongdrang, Krungbuk, Buôn Hồ, Đắk Lắk, Việt Nam.

Đó là loại cà phê được chọn lọc kỹ lưỡng nhất từ các giống cà phê chính Arabica, Robusta, Excelsa. Bằng một công thức phức hợp và ủ hạt bằng men sinh học đặc biệt để cho ra một loại cà phê có mùi vị như loại cà phê Chồn huyền thoại. Loại cà phê này có màu nước pha sánh đậm, mùi thơm rất đặc biệt dễ chịu và êm dịu và thơm lâu sau khi uống. Hàm lượng caffein: 2,2 %.

Sản phẩm mang đặc trưng của cà phê Chồn thứ thiệt bởi độ êm mượt, sánh mịn, mùi mốc tương thoang thoảng và hậu vị ngọt kéo dài, đồng thời giữ nguyên vị đậm đà của hạt cà phê nguyên bản.

Bằng một công thức phức hợp đặc biệt theo bí quyết pha chế đặc trưng phương Đông kết hợp với công nghệ tiên tiến, ủ hạt bằng men sinh học 49 ngày trong thuộc da để cho ra một loại cà phê có mùi vị loại cà phê Chồn Sành Điệu.

Sản phẩm được đóng gói sang trọng, vô cùng đặc biệt để trở thành món quà tặng độc đáo, ý nghĩa.