Việt Nam là quốc gia sản xuất cà phê Robusta lớn nhất thế giới, đứng thứ 2 về sản lượng xuất khẩu (sau Brazil). Với hương thơm đặc biệt, thể chất đậm từ nguồn nguyên liệu cà phê Robusta Buôn Ma Thuột nổi tiếng toàn cầu, cà phê Việt Nam ngày càng được thế giới biết đến và công nhận. Cùng với đó, Trà Việt Nam hiện đứng thứ năm về diện tích trồng và thứ sáu trong bảng xếp hạng về sản lượng chè trên 

Công Ty của chúng tôi đặt ra sứ mệnh xây dựng một nền nông nghiệp xanh, hiện đại và bền vững, sử dụng lợi thế địa phương để sản xuất hàng hóa chất lượng cao thuộc nhóm dẫn đầu trong khu vực và toàn thế giới. Chúng tôi đóng góp vào phát triển nông nghiệp bản địa, hỗ trợ các dân tộc Ê Đê và H’Mông chống lại thiên tai và dịch bệnh, đồng thời tuân thủ các cam kết quốc tế về giảm phát thải khí nhà kính. Mục tiêu của chúng tôi là nâng cao chất lượng cuộc sống và thu nhập cho cộng đồng nông dân, đảm bảo sự công bằng trong phát triển và bảo vệ môi trường. Chúng tôi cam kết xây dựng nông thôn xanh, sạch và phát triển nền nông nghiệp bền vững từ những vùng đất nổi tiếng về trà, cà phê, cacao như Cầu Đất – Đà Lạt – Lâm Đồng – Buôn Hồ – Buôn Ma Thuột – Đăk Lak – Bến Tre – Châu Đức – Nha Trang – Thái Nguyên – Hà Giang – Sơn La Việt Nam.

NGUỒN LỰC CÔNG TY BAO GỒM:

CON NGƯỜI

TÀI CHÍNH

CÔNG NGHỆ 

MÁY MÓC – THIẾT BỊ

CON NGƯỜI

Trong các nguồn lực mà công ty có được, con người là nguồn lực quan trọng nhất. Trong hệ thống quản trị hiện đại, quan điểm quản trị nguồn nhân lực rất khác so với mô hình quản trị kiểu thuận tiện truyền thống . 

Một đội ngũ nhân lực mạnh luôn là một lợi thế khác biệt không thể chối cãi đối với các công ty. Bằng chứng là các công ty không ngừng chấp nhận bỏ ra những khoản lương bổng cao hơn để “bắt” những người giỏi của nhau.

TÀI CHÍNH

Tài chính mạnh là một ưu điểm khác của công ty. Cho dù trong nền kinh tế thị trường hiện nay, các công ty có thể dễ dàng huy động vốn từ thị trường và từ các tổ chức tài chính, một nguồn tài chính tự chủ dồi dào luôn giúp công ty mạnh dạn trong việc đầu tư vào những dự án kinh doanh mang tính chiến lược lâu dài mà không bị áp lực bởi lãi suất huy động cao như những công ty khác.

CÔNG NGHỆ

Công nghệ, bí quyết sản xuất là một lợi thế mà muốn có phải đầu tư nghiên cứu và tích lũy qua nhiều năm. Đối với các nước phát triển, khi đánh giá năng lực cạnh tranh giữa các công ty đối thủ, họ thường xem xét số lượng bằng phát minh sáng chế và chứng nhận sở hữu trí tuệ như là một tiêu chí đo lường mang tính quyết định. Trong một môi trường pháp lý minh bạch, một công ty sở hữu nhiều công nghệ, nắm nhiều bằng phát minh sáng chế, cò thể dễ dàng khống chế đối thủ của mình.

MÁY MÓC – TRANG THIẾT BỊ

Công nghệ, bí quyết sản xuất là một lợi thế mà muốn có phải đầu tư nghiên cứu và tích lũy qua nhiều năm.Trong một môi trường pháp lý minh bạch, một công ty sở hữu nhiều công nghệ, nắm nhiều bằng phát minh sáng chế, cò thể dễ dàng khống chế đối thủ của mình.Máy móc thiết bị thể hiện năng lực cung cấp ổn định về quy mô số lượng (scale) và tính đa dạng chọn lựa (scope).