Cuộc sống ngày càng hiện đại và không ngừng phát triển với tốc độ nhanh và mạnh mẽ làm cho cuộc sống con người ngày càng trở nên tốt hơn, nhu cầu cuộc sống ngày một cao hơn, đòi hỏi phải có những sản phẩm tốt hơn để phù hợp và phục vụ nhu cầu đó.

Với niềm tin vào năng lực, trí tuệ của người Việt Nam hoàn toàn không thua kém các quốc gia khác, mong muốn vươn lên ngang tầm quốc tế. Khát vọng mãnh liệt của chúng tôi chính là khát vọng của người Việt Nam. Mỗi ngày mới bắt đầu, hàng triệu người trên thế giới đều thưởng thức Cà phê, Trà để tỉnh táo hơn, đánh thức ý tưởng mới, hay ly Ca cao, Ngũ cốc nóng hổi tràn đầy năng lượng. Bởi vì đó là cách tuyệt diệu để bắt đầu một ngày mới đầy năng lượng và tràn ngập hứng khởi, Rainbow Việt Nam thấu hiểu văn hóa và nguồn năng lượng cần thiết cho một ngày mới. Những sản phẩm của Rainbow đã đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó với những sản phẩm chất lượng như Cafe Lion , Cafe Lion King Premium, Cafe 007, trà Robinson, Cacao, ngũ cốc Gama. Những sản phẩm của Rainbow không chỉ mang tới cho bạn chất lượng hoàn hảo, đầy năng lượng , sự trẻ trung mà còn đánh thức những ý tưởng mới đang tiềm ẩn trong bạn. Chúng tôi nhận thức đầy đủ sự quan tâm kịp thời và những hành động thích đáng của mỗi con người, mỗi nhân viên, mỗi khách hàng.

sản phẩm Lionking Coffee

Một thế giới thực phẩm thú vị nhất mà bạn có thể tìm thấy cho riêng mình những gói CÀ PHÊ tuyệt hảo – “Đánh Thức Ý Tưởng” tràn đầy năng lượng cho một ngày mới hứng khởi. Có đầy đủ các loại từ Cà phê Chồn cho đến Cà phê rang xay pha phin đặc sản Việt Nam. Khám phá Cà Phê thế giới với cà phê sành điệu Espresso đến Cappuccino, từ Cà Phê Pha Máy Classic đến Cà Phê Hòa Tan thơm ngon tiện lợi đến từ Lion Cafe, LIONKING Premium Coffee.

Những hạt cafe được người dân chăm sóc kỹ lưỡng

“FROM FARM TO FOOD”

CAFE BẢN ĐỊA THỔ DÂN Ê ĐÊ

Hành trình sản phẩm chất lượng ly cà phê ngon vì môi trường bền vững “FROM FARM TO FOOD” – Thực phẩm đến từ nông trại.

LIONCAFE thực hiện quy trình khép kín từ trồng trọt, thu hoạch theo tiêu chuẩn Organic. Đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018 Vương Quốc Anh & HACCP Hoa Kỳ

Lion Cafe đã dày công nghiên cứu, tìm tòi, chế biến thành công một công thức đặc biệt và cho ra đời dòng sản phẩm cà phê LION với mục đích dành cho người tiêu dùng chất lượng hoàn hảo nhất “Tất cả vì sức khỏe cộng đồng “

Từ vùng đất nổi tiếng về Cà phê hàng đầu thế giới, Krungbuk, Buôn Hồ, Đắc Lắc,Việt Nam, với quy trình khép kín từ trồng trọt, thu hoạch theo tiêu chuẩn Organic với với sự cần cù và mộc mạc từ tâm hồn của các thổ dân Ê Đê qua 365 ngày chăm sóc với một tình yêu café đích thực tập trung chỉ vì café, luôn nghĩ về café và ước mơ của một mùa thu hoạch bội thu từ lúc mặt trời mọc đến khi mặt trời đi ngủ. Chỉ một tình yêu café và chắt lọc những trái cà phê chín mọng, kết hợp vớ đội ngũ kỹ thuật Lion đã dày công nghiên cứu, tìm tòi và chế biến thành công một công thức bí quyết đặc biệt. Mô hình sản xuất cà phê khép kín LIONCAFE  kiểm soát toàn bộ các hoạt động tạo ra sản phẩm từ khâu trồng trọt nguyên liệu cho đến quá trình thu hái, sơ chế, rang xay, thử nếm, bảo quản, đóng gói và trao đến tay người tiêu dùng ly cà phê cuối cùng, nhằm đảm bảo kiểm soát được nguồn gốc và chất lượng đầu vào của quá trình sản xuất.

1 Trồng trọt – Bắt đầu từ những nông trại nguồn đất, phân bón và mầm cây cà phê chất lượng

2 Thu hoạch – Chỉ hái những quả cà phê chín mọng thơm ngon đúng qui trình

3  Sơ chế – Bước quan trọng đảm bảo chất lượng đảm bảo từ kỹ thuật tới công nghệ

4  Rang xay – Công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, bí quyết đặc trưng phẩm chất của cà phê

5 Test sản phẩm trước khi đóng gói – Kiểm soát chất lượng thành phẩm

đảm bảo kiểm soát được nguồn gốc và chất lượng đầu vào của quá trình sản xuất

TRÁCH NHIỆM CỘNG ĐỒNG

Lion Coffee không những mang đến cho bạn chất lượng hoàn hảo, sự trẻ trung, hứng khởi mà còn đánh thức những ý tưởng đang tiềm ẩn trong bạn.Thưởng thức bằng cả tâm hồn trong sáng từ núi rừng nơi những thổ dân Ê Đê đã chắt lọc tinh hoa của đất trời với công thức huyền thoại và công nghệ hiện đại cho ra đời sản phẩm Hảo Hạng, hài hoà của ngũ vị chua thanh, đắng dịu, ngọt nhẹ,  chát  nồng và  thơm hương. LIONCAFE bắt đầu từ những thổ dân Ê Đê ươm trồng hạt cà phê, và chúng tôi tự hào khi  đồng hành canh tác cùng họ. Các chuyên gia của chúng tôi ghé thăm từng trang trại của những thổ dân Ê Đê Tây Nguyên Pongdrang, Krongbuk, Buôn Hồ, Đắc Lắc VN và truyền tải công nghệ canh tác bền vững tiên tiến nhất. Công nghệ tưới nhỏ giọt Isarel, bón phân hữu cơ nhằm bảo đảm nông hộ canh tác cà phê bền vững, giữ gìn tài nguyên tương lai và cải thiện cuộc sống, nâng cao đời sống cho họ. Trang trại năng suất hơn chất lượng hơn, hạt cà phê càng được nâng niu ươm trồng, hương vị cà phê bạn thưởng thức càng thơm ngon hơn bao giờ hết.

thổ dân Ê-Đê, Tây Nguyên, Pongdrang, Krongbuk, Buôn Hồ, Đắk Lắk, VIET NAM

Hỗ trợ Nông dân và Cộng đồng của họ

Cà phê được vun trồng có trách nhiệm, được buôn bán có đạo đức nghĩa là hợp tác với người nông dân để sản xuất cà phê theo cách mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, cho cộng đồng và môi trường.

Thành công lâu dài của chúng tôi gắn kết với thành công của hàng ngàn người nông dân trồng cà phê của những thổ dân Ê-Đê Tây Nguyên, Pongdrang, Krongbuk, Buôn Hồ, Đắk Lắk, Việt Nam. Đó là lý do chúng tôi đầu tư vào các chương trình cho cộng đồng trồng cà phê và làm việc trực tiếp với người nông dân để giúp cải thiện chất lượng cà phê. Đó không chỉ là điều đúng đắn cần làm, đó còn là điều đúng đắn cần thực hiện cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Bằng cách giúp người nông dân và củng cố cộng đồng nông nghiệp, chúng tôi đảm bảo chuỗi cung ứng cà phê chất lượng cao ổn định trong tương lai. Mục đích dành cho người tiêu dùng chất lượng hoàn hảo nhất “Tất cả vì sức khỏe cộng đồng “

lá và búp trà xanh vào buổi sáng

 L-Theanine

Những tách Trà vừa là thức uống thanh tuý giàu hương vị lại vừa mang đến một cảm nghiệm tâm thức cho tinh thần, hoài cổ, an nhiên. Từ Trà Pha Ấm đậm đà cho đến Trà Túi Lọc thơm ngon và không thể không kể đến những gói trà hòa tan tiện lợi phù hợp với cuộc sống nhộn nhịp hối hả hiện nay.

L-theanine Thành Phần Y Dược Tốt Cho Sức Khỏe Trong Trà ROBINSON FARM

L-theanine là gì

L-theanine là gì ? Công dụng với sức khỏe ra sao?

L-theanine là một hợp chất xuất hiện tự nhiên có trong trà xanh và trà đen, nó cũng có sẵn ở dạng bổ sung. Nghiên cứu cho thấy được L-theanine có khả năng cung cấp một loạt các lợi ích sức khỏe, bao gồm cải thiện sự tập trung tinh thần và chất lượng giấc ngủ tốt hơn.

L – theanine là một axit amin. Cơ thể con người thì không sản xuất hợp chất này và nó không cần thiết cho con người. L – theanine còn có thể ảnh hưởng đến mức độ và nồng độ của một số hóa chất trong não. Chúng bao gồm serotonin và dopamine, ảnh hưởng đến tâm trạng, giấc ngủ và cảm xúc, cortisol, giúp cơ thể bạn đối phó với căng thẳng. Sự thay đổi cân bằng của các hóa chất này có thể làm thay đổi tâm trạng hoặc mức độ căng thẳng của một người. Các nghiên cứu và thử nghiệm nhỏ trên động vật đã chỉ ra rằng L-theanine có thể mang đến nhiều lợi ích, các chuyên gia cho rằng nó nói chung là an toàn.

Tại sao mọi người dùng theanine?

Một số nghiên cứu ban đầu đã chỉ ra rằng bổ sung theanine có thể giúp mọi người cảm thấy thoải mái hơn và giảm lo lắng. Một nghiên cứu nhỏ khác cho thấy rằng khi kết hợp với caffeine, theanine có thể giúp cải thiện tư duy. Một nghiên cứu cho thấy những người uống trà xanh – chứa nhiều theanine – giảm nguy cơ đột quỵ thấp hơn.

Một số nghiên cứu trên phòng thí nghiệm cho thấy theanine có thể giúp điều trị chứng mất trí nhớ, huyết áp cao và mức cholesterol không tốt cho sức khỏe. Theanine cũng có thể tăng lợi ích và giảm tác dụng phụ của một số loại thuốc điều trị ung thư.

tại sao chúng ta nên dùng L-theanine

ROBINSON ĐÃ ỨNG DỤNG CHẤT L – THEANINE NHƯ THẾ NÀO?

Trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh, ROBINSON FARM chú trọng vào nghiên cứu và phát triển, đổi mới công nghệ, cải tiến kỹ thuật để tiết kiệm vật tư, nguyên liệu, năng lượng, giảm thiểu lượng phát thải CO2 và sản xuất ra những sản phẩm “xanh” chất lượng nhất mà lại thân thiện với môi trường. Đặc biệt khai thác chất L – theanine trong cây trà bằng công nghệ và kỹ thuật công thức nghiên cứu cho ra đời sản phẩm vượt trội chất L – theanine mà các loại chế bình thường không có được

ROBINSON là thương hiệu trà nổi tiếng nhất thế giới của tập đoàn RAINBOW. Được chế biến bằng phương pháp đặc biệt, với kinh nghiệm lâu năm, và công nghệ hiện đại ROBINSON luôn duy trì được hàm lượng Theanine cao trong khi vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon đặc biệt của trà. Robinson đã tập trung nghiên cứu ra công thức đặc biệt đó là kết hợp L-theanine với lòng đỏ trứng gà để phun trực tiếp lên những lá trà được chăm sóc kỹ lưỡng để có thể kích hoạt chất L-theanine vượt trội hơn so với những lá trà khác

RAINBOW quyết tâm mang đến cuộc sống tốt hơn cho cộng đồng bằng cách đi đầu trong các nghiên cứu và thông tin tới người tiêu dùng những ích lợi của trà đối với sức khỏe con người. Uống trà để thư giãn, tỉnh táo và có cảm hứng sáng tạo cho công việc hiệu quả hơn – đó là thông điệp mà ROBINSON muốn mang đến cho ngươi tiêu dùng thông thái sành trà.

Phương pháp tự nhiên tốt nhất để có được L-theanine là uống vài tách trà chất lượng Robinson mỗi ngày.

Bên cạnh đó còn là những Nông Sản Chế Biến thơm ngon như Trái Cây Sấy, Ngũ Cốc 100% “ Tinh Chất Từ Thiên Nhiên”, chắt lọc, tuyển chọn những giống hạt tốt nhất, với quy trình khép kín từ trồng trọt, thu hoạch và chế biến theo tiêu chuẩn Organic. Tất cả có ở Robinson Farm.

GAMA – THỰC PHẨM DINH DƯỠNG – HAPPY FOOD

Với mục đích mang lại thực phẩm dinh dưỡng, bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cả gia đình. RAINBOW đã nghiên cứu ra các sản phẩm Cacao, Yến Mạch, Ngũ Cốc, Sữa Ngũ Cốc được chiết xuất từ những nguồn nguyên liệu tốt nhất, giàu giá trị dinh dưỡng và thân thiện với sức khỏe của mọi độ tuổi. Gama luôn đồng hành mỗi ngày cùng các thành viên trong gia đình theo phương châm “Gama – Năng lượng cuộc sống!”.